Awread - Kênh bán sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam Giới thiệu về Awread Đăng nhập Awread Trở thành tác giả cùng Awread, viết nên câu truyện của bạn
Đông Bích Hàn Trùng
Chưa có đánh giá
Miễn phí
14 0 0
Kiểu

Truyện dài

Tình trạng

Chưa hoàn thành

Cập nhật

07-11-2022

Độ tuổi

13+

Giới thiệu

Trong thời không này ngoài nam tử và nữ tử thì còn có dạ tử (dạ nhân), thân hình là nam tử nhưng lại có thể hoài thai như nữ tử. Truyện kể về một gay hiện đại chính hiệu xuyên qua trở thành một dạ tử thời cổ đại mồ côi sinh mẫu từ sớm, phụ thân không quý mến, cuộc đời y thay đổi hoàn toàn sau khi gặp định mệnh của đời mình trong ngày Thất tịch. Đây là áng văn cổ đại hư cấu, không liên quan gì với lịch sử nên đừng lên án là xuyên tạc lịch sử. Đặc biệt có yếu tố sinh tử xin trân trọng xem xét rồi nhảy hố. Dự là gia đấu ban đầu về sau nâng cấp thành cung đấu.

“Hồng diệp đề thi truyền hậu ý Xích thằng hệ túc kết lương duyên.” Dịch: Lá thắm đề thơ truyền ý kín Chỉ hồng chân buộc kết duyên lành. Đó chính là hai câu có trên hoa đăng của Hàn Trùng mà La Đông Bích thấy được. “Đây chính là nguyện vọng của ngươi sao.” Hắn không nghĩ đến lại là câu này. Sâu bên trong ý nghĩ tìm lương duyên của câu thơ, Đông Bích có thể cảm giác được sâu bên trong thân hình trẻ tuổi, nhỏ bé mà kiên cường ấy là một tâm hồn trưởng thành, lắng lại sau bao thăng trầm của cuộc sống mong muốn có một bến đỗ yên bình cho mình.

Giới thiệu
Trích đoạn 1
Danh sách chương
Tác phẩm hiện tại chưa có chương nào, sẽ được cập nhật vào thời gian sớm nhất.

Đánh giá

Nhấn vào đây để đăng nhập và đánh giá.
0 Đánh giá
Đọc
Chia sẻ