Tiếp tục với
[BL] Ký túc xá đại học A (Đã hoàn thành)
34 7 2 21 25 194 60
[BL] Ký túc xá đại học A (Đã hoàn thành) - Phong Miên 13740 Truyện dài - hết
phongmien

Thể loại: Học đường, công thụ ở cùng ký túc xá, siêu hài hước, HE ❤️ 🌸 Giới thiệu truyện: Trì Nhất là một thanh niên hoạt bát, năng động, nụ cười toả nắng, trên đường đi thu hút không ít ánh nhìn. Cậu là gay đã come out nhiều năm nhưng chẳng có nổi một mống bạn trai dẫn về ra mắt ba mẹ. Trì Nhất hạ quyết tâm thi vào đại học A – ngôi trường có ký túc xá nam nổi tiếng nhiều gay nhất cả nước để kiếm một người bạn trai cho ba mẹ không còn ngày ngày nghi ngờ vào năng lực đàn ông của cậu. Ngày đầu tiên nhận phòng tại ký túc xá, Trì Nhất gặp được Thuần Vu - một người có tính cách ngây thơ và gu thời trang độc đáo. Ban đầu, Trì Nhất chỉ muốn trêu chọc anh trai này. Nhưng dần dần, ánh mắt cậu đặt trên người anh đã khác so với mục đích ban đầu. Trì Nhất rất khổ sở, Thuần Vu chẳng những là một tên bị trơ với tình yêu mà còn là một tên trai thẳng. Nhưng Trì Nhất đã hạ quyết tâm, người cậu chấm thì phải cua cho bằng được. “Anh trai, nếu một ngày anh cong thì cứ đến tìm em.” “Anh đây xin kiếu. Nếu nhóc muốn tìm bạn trai thì cũng đừng tìm tới anh nhá.” *** ❤️Lưu ý: Truyện đã được mình chỉnh sửa, có vài chỗ được viết lại nên sẽ hơi khác so với bản trước cũ. Truyện hài hước, lối hành văn thoải mái. Nếu bạn là một độc giả khó tính thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đọc truyện nhé! Truyện sẽ bị khoá từ chương 41 nên mọi người hãy ghé qua cuối chương 40 đọc hướng dẫn cách làm nhiệm vụ tích xu để mở khóa truyện mà không cần phải nạp xu nha, còn nếu nạp vào 10k xu (tương đương với 10k thôi) thì sẽ đọc nhanh hơn. Từng lượt mua hay donate từ mọi người đều là nguồn động lực to lớn dành cho mình. Xin cảm ơn rất nhiều ạ ❤️ ** Mọi thắc mắc về truyện hãy ib cho FB của Min nha. FB: Phong Miên (Min)

Thuần Vu thở dài một hơi nữa rồi mở cửa phòng ký túc xá. Cánh cửa vừa mở ra, đập vào mắt anh là một cảnh xuân phơi phới, đại bàng tung bay giữa đám rừng già. Thuần Vu thét lớn một tiếng: "Mợ nó! Ai cho nhóc khỏa thân đi lại trong phòng?" Anh đóng sầm cánh cửa, run tay chỉ vào con người đang vô cùng thản nhiên khoe thân hình gầy còm – mà bản thân cậu tự cho là rắn chắc – trong phòng ký túc xá. Thậm chí cậu còn không buồn quấn lấy một cái khăn mỏng che đi bộ phận trọng yếu. Trên tay Trì Nhất vẫn đang cầm chiếc khăn lau khô tóc, nhưng âm thanh của Thuần Vu quá mức thánh thót nên cậu đã đem khăn che tai lại. Cậu cũng không chịu thua mà phản bác: "Anh hét cái gì mà hét! Em cướp trinh anh hả?" Thuần Vu nắm chặt nắm đấm, nghiến răng nghiến lợi. "Là cướp trinh mắt của anh mày đó?" Trì Nhất nghẹn họng. Vừa tắm ra thì gặp Thuần Vu đi học về, cậu còn định ngại ngùng nói tiếng xin lỗi với anh, nhưng ở đây đã có người da mặt mỏng thì da mặt cậu đành dày vậy. "Đại ca ơi, thứ nhất em không khỏa thân đi lại trong phòng. Quần áo em bị ướt, phòng lại không có ai nên em chỉ đi ra lấy chút quần áo thôi. Thứ hai, cùng là đàn ông con trai với nhau anh hét gì mà hét to thế, nghe cứ như sắp bị em hiếp đến nơi ấy. Còn nữa, em có khỏa thân múa cột trong phòng cũng không ai biết nhưng anh hét một phát là cả cái tòa ký túc xá này đều biết cả đó."

Trong lòng Trì Nhất khóc nhiều chút, cậu đúng là đầu heo nên mới tin tưởng cái tên ngu ngốc này. Xong rồi, đã xong rồi! Tiêu rồi, đã tiêu rồi! Cầu trời khấn phật cho lần này Thuần Vu cũng rớt môn để học kỳ sau mình có thể đi học chung với anh ta. Trì Nhất âm thầm khẩn cầu trong lòng. Nếu không đủ thành ý thì ngày mai cậu sẽ đi chùa để cầu Thuần Vu rớt môn cùng cậu. Cậu thành tâm như thế, Phật nhất định sẽ chứng. Trong khi đó, Thuần Vu đang ở phòng cứ hắt hơi liên tục. "Hắt xì!" Anh chà chà mũi. "Đứa nào nhắc yêu mình thế nhỉ?" Thôi kệ! Đẹp trai cũng là một cái tội!