Nơi tự do sáng tác và thưởng thức những tác phẩm của bạn Giới thiệu về Awread Đăng nhập Awread Trở thành tác giả cùng Awread
About Us
Welcome to
Awread
Mình là Awread - Nền tảng đọc và viết của người Việt trẻ.
Giữa bối cảnh cộng đồng tác giả trẻ và những người đam mê sáng tác càng ngày càng được mở rộng nhưng các cơ hội xuất bản sách giấy lại bị thu hẹp, đọc truyện và viết truyện online đã trở thành xu hướng của thế kỷ 21. Vì những lý do đó, mình ra đời với mục đích xây dựng môi trường kết nối đơn giản, thuận tiện giữa tác giả và độc giả. Đồng hành cùng phong trào phát triển văn hóa đọc tại Việt Nam, mình muốn xuất bản các tác phẩm của tác giả đến với cộng đồng người đọc một cách dễ dàng, hỗ trợ tác giả tạo dựng thương hiệu cá nhân, khẳng định vị trí tác phẩm của bản thân trong lòng độc giả.
Được phát triển bởi công nghệ lập trình mới và hiện đại nhất, nền tảng đọc truyện và viết truyện của mình sẽ được cung cấp cho bạn thông qua các thiết bị: máy tính, máy tính bảng, các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android. Cùng với thiết kế thân thiện và đẹp mắt, mình đem lại cho bạn nền tảng viết truyện – đọc truyện đơn giản, dễ sử dụng. Đồng thời, cung cấp cho bạn những tính năng đặc biệt, đảm bảo cho bạn một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.
Ngoài những điểm đặc biệt về công nghệ và thiết kế, mình hứa hẹn đem lại cho bạn một không gian mở để bạn thỏa sức sáng tác và tận hưởng sách, truyện, thơ, tản văn. Nơi bạn vừa có thể đọc, viết truyện. Vừa có thể bán, tặng tác phẩm cho độc giả của bạn; hoặc mua, ủng hộ cho những tác phẩm của các tác giả mà bạn yêu thích.
Mình chính là nơi bạn vừa được tận hưởng những truyện hay một cách chill nhất, vừa được thỏa sức với đam mê viết lách và được nhận lại những giá trị xứng đáng cho các tác phẩm của mình.
Minh tin rằng bạn có một tài năng đặc biệt mà ở đây, mình sẽ giúp bạn thành công
Để giảm thiếu tất cả những thủ tục rườm rà, bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail.
Mình là Awread - Nền tảng đọc và viết của nguời Việt trẻ. Chào mừng bạn gia nhập đại gia đình của mình
From Awread with love.
Thành viên
100.000 +
Cộng đồng lớn mạnh
Thu nhập
USD
Thu nhập ổn định
Sự kiện
1000 +
Vô vàn event hàng tháng
Người sáng lập
Hà Cẩm Thương
Tác giả của các truyện dài "Ngày ấy vì ai mà đổi thay" (xuất bản 2015), "Là cây kẹo ngọt ngào của anh nhé" (xuất bản 2013), "Hoàng tử, chờ em đi tìm anh" (ebook 2014), "Tin vào định mệnh" (ebook 2015), "Xin chào, tôi là Cộc" (ebook 2018) và rất nhiều các truyện ngắn khác
Thành tích: Cuộc thi tìm kiếm tài năng viết trẻ lần thứ 2 - Người Trẻ Việt (2013)
- Cuộc thi đường tới hạnh phúc - Tôi Thích Viết hợp tác Sức Mạnh Ngòi Bút (2014)
Tên công ty:Awread Web
Danh mục kinh doanh:Giải trí
Vị trí công ty:Sơn La
Đối tượng:Việt Nam
Trang web công ty:Awread Web
Danh mục kinh doanh:Giải trí
Vị trí công ty:Sơn La
Đối tượng:Việt Nam