Tiếp tục với
Thư viện
Truyện đã mua
Truyện đã lưu
Lịch sử đọc
Hướng dẫn cách đăng truyện tại Awread
Hướng dẫn cách đăng truyện tại Awread

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản người dùng tại awread.vn, click vào nút Đăng truyện

image

Bước 2: Trước khi chuyển hướng sang trang đăng truyện, màn hình sẽ hiển thị một vài quy định nhỏ của Awread. Để trở thành tác giả đăng tải truyện tại Awread, bạn vui lòng đọc kỹ và xác nhận đồng ý với các điều khoản này.

image

Bước 3: Sau khi ấn nút đồng ý, tài khoản của bạn sẽ được chuyển hướng sang trang đăng truyện, tài khoản chưa có bất kỳ truyện nào sẽ có giao diện như dưới đây. Click vào nút Đăng truyện để bắt đầu đăng tải truyện mới.

image

Bước 4: Giao diện đăng truyện sẽ như hình dưới đây, người dùng điền đầy đủ thông tin của truyện như hướng dẫn và cập nhật ảnh bìa (nếu có). Trường hợp người dùng không đăng tải ảnh bìa, truyện sẽ hiển thị ảnh bìa mặc định của Awread.

image

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ các thông tin truyện, tác giả ấn nút Hủy bỏ nếu muốn hủy bỏ toàn bộ tiến trình đăng truyện, ấn nút Lưu để lưu thông tin truyện hoặc ấn nút Xuất bản để chuyển hướng sang phần Mục lục

image

Click vào nút Tạo chương mới để thêm nội dung truyện. Truyện ngắn và Viết ngắn có thể tạo một chương duy nhất.

Bước 6: Tại giao diện đăng truyện, người dùng nhập tên chương và nội dung truyện.

image

Bước 7: Sau khi hoàn thành việc nhập nội dung, người dùng click nút Quay lại để hủy toàn bộ tiến trình, click nút Xem trước để xem trước nội dung sẽ được hiển thị trên web, click nút Lưu để lưu nháp nội dung hoặc click nút Xuất bản để xuất bản nội dung trên web.

Bước 8: Sau khi xuất bản, nội dung truyện sẽ được cập nhật lên trang chủ awread.vn trong vòng 5 phút kể từ khi xuất bản. Chương truyện đã xuất bản không thể xuất bản lần thứ 2, người dùng có thể chỉnh sửa nội dung và lưu. Tất cả những thay đổi sau khi xuất bản vẫn sẽ được cập nhật kịp thời lên trang chủ awread.vn.

image

Lưu ý: Trường hợp người dùng muốn xóa chương truyện hoặc xóa truyện. Người dùng chọn biểu tượng như hình mô tả, chọn xóa.

image image