Tiếp tục với
Chị Em Phù Thuỷ
0 0 0 0 0 9
Chị Em Phù Thuỷ - Arin Crzart 16 Truyện dài - Đang sáng tác
thanhthien

Thanh Minh là em trai của Kim Tuyền, bỗng một ngày nọ người em trai ấy bị biến thành nữ! Cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn trong một cuộc sống xã hội bình thường sẽ được viết lên, dựa vào góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau. Cho đến khi nhân vật chính là Minh giải đáp được vấn đề đang diễn ra.

Thẻ:

Và rồi… Đến tận ngày hôm nay nó mới nhận ra rằng, gia đình mình chính là nguồn động lực quan trọng nhất, nơi tạo ra sức mạnh phép thuật to lớn nhất có thể giải thoát bản thân nó! Đồng thời mái ấm này cũng là nơi có thể chữa lành tâm hồn mạnh mẽ nhất! Thằng Minh biết ơn vô cùng, biết ơn vì mình được sinh ra trong căn nhà này, biết ơn vì đã có được người mẹ ân cần và người chị giỏi giang của mình… Cũng như người cha đã âm thầm xây dựng nên tổ ấm này. Nó khóc nhiều hơn nữa, buổi sáng hôm đó… thằng Minh đã khóc rất nhiều.

Ánh mắt của người đối diện kia thoáng bị lời nói của kẻ thù trước mặt làm thay đổi trạng thái, hành động suýt tấn công kẻ địch của cô phù thuỷ bỗng ngừng lại… Sau đó người con gái bị gọi bởi cái tên lạ lẫm kia chợt thở dài, chất giọng cô dịu dàng và hiền hoà trả lời: - Em… Tại sao lại ở đây, chẳng phải chúng ta đã có quy ước rồi sao… Nghe lời chị, đừng tìm chị nữa, hãy sống bằng chính cuộc sống của em đi… Đừng… Đừng có bao giờ tìm chị lần này nữa, làm ơn, hãy cho chị sự tự do lần này, được chứ? Cô phù thuỷ đen bất ngờ niệm phép, đầu đũa phát sáng một tia sáng rực rỡ bắn xuyên qua đầu của Kiều My, tựa như một tia sét mạnh mẽ đập mạnh vào dòng suy nghĩ, phá tan đi tất cả nhận thức đang có của cơ thể đó.