Tiếp tục với
Q2-Cúi Xuống Nhìn Anh(18+)
2 0 0 0 3 7 55
Q2-Cúi Xuống Nhìn Anh(18+) - Miêu Nguyệt 716 Truyện dài - hết
mieunguyet

Như Hạ mồ côi mẹ, cô sống với người chú đã nuôi mình suốt ba năm. Tình yêu thầm lặng của cô cũng dần đâm chồi nảy mầm. Nhưng trớ trêu thay người mà chú ấy yêu lại là người mẹ xinh đẹp đã mất của cô. Như Hạ luôn biết rằng trong bức họa ấy cất giấu tình yêu của người đàn ông. Bản thân cho dù hèn mọn muốn trở thành thế thân thì người đàn ông ấy cũng không cần. Nên cô chỉ có thể vẽ một chiếc lồng nhỏ giam giữ người đàn ông cô yêu... cho dù anh chán ghét cự tuyệt. Gỡ mìn: Các nhân vật đã đủ tuổi yêu đương, khoảng cách tuổi của nhân vật chính chênh nhau khá nhiều Truyện có H+ nặng nên cân nhắc trước khi xem Truyện có cả thời niên thiếu đến trưởng thành. Quyển 3 đang sáng tác.

Âm thanh trầm thấp của người đàn ông điều khiển cả tâm trí cô gái nhỏ. Đến khi khoang miệng của Như Hạ há ra anh lập tức đẩy sâu lưỡi vào. Cánh lưỡi uốn lượn đánh sâu vào bên trong chạm vào từng kẽ răng hốc má, khiến nước bọt trong khoang miệng cô không thể giữ được mà chảy xuống. Người đàn ông tham lam nuốt sạch hết nước từ miệng cô. Rồi cánh môi của anh dần dà di chuyển. Anh hôn lên chóp môi, hôn lên cần cổ, liếm một đường quanh vòm cổ của cô gái nhỏ rồi mút mạnh lên đấy. Anh như cố ý để lại những dấu vết đỏ hỏn đè lên hết những vết tích bẩn thỉu mà gã đàn ông kia lưu lại. Hơi thở của Thành Quân phả lên hai bầu ngực của Như Hạ. Đáy mắt anh tối sầm lại, những ý nghĩ điên cuồng muốn được phóng thích nhưng anh cố gắng kiềm chế. Anh sợ mình thô bạo sẽ làm cô gái sợ hãi. Lần đầu của Như Hạ vậy mà lại trong tình huống oái ăm như thế này. Lòng anh quặn đau, tim như bị ai xẻo ra thành trăm mảnh.

Như Hạ lắc đầu, ánh mắt lấp lánh như đáp lại anh, cô chỉ thích chơi với cái của anh mà thôi. Hai tai, hai má của Như Hạ đã đỏ chót, cả khuôn mặt nóng bừng vì bị lời nói thô tục cùng hành động sắc tình của anh. Đến khi hơi thở của Như Hạ bắt đầu dồn dập, âm huyệt sâu bên trong đã bức rức đến không chịu nổi, hai chân bên dưới không ngừng kẹp chặt, mà bắp đùi cũng tự ma sát với nhau. Dường như cảm nhận được phản ứng cơ thể của Như Hạ, Thành Quân lúc này mới rút ngón tay của mình ra đưa xuống âm đạo của cô. Ngón tay ẩm ướt chậm ra tách hai mép môi bôi trơn khe hẹp, khe hẹp nhỏ vì bị bôi quá nhiều nước miếng mà ướt nhẹp.