Awread - Kênh bán sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam Giới thiệu về Awread Đăng nhập Awread Trở thành tác giả cùng Awread, viết nên câu truyện của bạn
Open The Door
rating-full
tích cực
(2 đánh giá)
Miễn phí
168 8 0
Tác giả
Kiểu

Truyện dài

Tình trạng

Chưa hoàn thành

Cập nhật

23-09-2022

Độ tuổi

16+

Giới thiệu

Tác phẩm đầu tay của mình, đang cân nhắc viết tiếp cho hết. Truyện ngôi thứ nhất, nam x nam, HE. Về chuyện tình của một cậu trai bán hoa và một sinh viên khoa Nhiếp ảnh, bối cảnh vào khoảng năm 2012 - 2013, lúc người ta còn dùng điện thoại cục gạch, lên mạng ngoài quán net, dùng Yahoo!Messenger và chưa có các app chat chit phổ biến như bây giờ. Cảnh báo: Có tình tiết cưỡng bức. --- Tranh bìa của Gnart1119. Để cô chờ lâu, cô phù hộ cho tôi viết hết truyện nhé, tôi đổi bút danh nhưng cô vẫn nhớ tôi mà nhỉ?

Giới thiệu
Danh sách chương
Tác phẩm hiện tại chưa có chương nào, sẽ được cập nhật vào thời gian sớm nhất.

Đánh giá

Nhấn vào đây để đăng nhập và đánh giá.
2 Đánh giá
tsuki
Thuỷ Nguyệt
Tích cực 31/08/2022, 4:58 PM
Chắc chắn phải viết tiếp đấy nhé :v Không biết nói thế này có làm bồ phiền lòng không, nhưng câu chuyện này khiến mình ấn tượng hơn so với Cúi mình hôn em. Có thể vì truyện được khai thác ở ngôi thứ nhất, câu chuyện và những cảm xúc của Miên cảm thấy rất chân thực và lay động được mình. m hưởng buồn sâu lắng trải khắp từng câu chữ, những mảnh đời, những nhân vật hiện ra đều để lại một dấu ấn rất riêng. Cái đẹp nhất của truyện là ở cảm xúc, sau đó là đến ngôn từ. Có thể vì đây là tác phẩm đầu tay, đứa con đầu tiên luôn được ấp ủ, đầu tư những gì tốt nhất của bản thân có, cho nên mình thấy sự đặc sắc của những câu văn, lối diễn đạt, phép so sánh rất rõ ràng. Có lẽ là điểm chung của các tác phẩm đầu tay, khi mọi thứ đều là đầu tiên, và những thứ đến sau luôn phải tránh né lặp lại những gì đã được sử dụng từ trước. Mình rất tò mò về những diễn biến tiếp theo, hy vọng bồ sớm tiếp tục nó.
Đánh giá này có hữu ích không?
(1)
Không
(0)
Hài hước
(0)
111279674359283199825
Tama
Tích cực 07/08/2022, 6:23 AM
Một bộ truyện vô cùng hay với ý nghĩa nhân văn và tích cực. Một mảnh tình yêu, tình người và những tâm hồn nghệ thuật hòa hợp, gắn bó với nhau. Open the door, đúng như tên tác phẩm, mở ra cho tôi một chân trời mới, mối cái nhìn mới mẻ và đặc sắc về thể loại truyện tình trai, boylove! Cảm ơn tác giả rất nhiều!
Đánh giá này có hữu ích không?
(2)
Không
(0)
Hài hước
(0)
Đọc
Chia sẻ