Awread - Kênh bán sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam Giới thiệu về Awread Đăng nhập Awread Trở thành tác giả cùng Awread, viết nên câu truyện của bạn
Thay em trai đi học
Chưa có đánh giá
Miễn phí
2 0 0
Tác giả
Kiểu

Truyện dài

Tình trạng

Chưa hoàn thành

Cập nhật

26-05-2022

Độ tuổi

16+

Giới thiệu

Song Y là một cô gái với tính cách mạnh mẽ, năng động. Cô hiện đang sống với bố mình sau khi bố mẹ cô đã ly hôn. Và em trai song sinh của cô thì sống cùng với mẹ. Song Y phải làm việc vất vả để trang trải cho việc học phí, vì thế từ sớm cô đã trải qua nhiều đắng cay. Còn em trai cô là Song Nam thì không như vậy, cậu được sống trong giàu có và học tại một ngôi trường nổi tiếng. Khi biết người em trai yêu quý của mình là nạn nhân của bạo lực học đường, Song Y đã quyết định thay em trai đến trường mục đích tìm ra kẻ đã hại Song Nam. Từ đây mọi rắc rối lại bắt đầu, cô đã chạm mặt với chàng thiếu gia Giang Huy người muốn cô làm bạn gái. Cùng chàng idol nổi tiếng Hoàng Sơn bạn cùng phòng của cô. Liệu cô có bị bọn họ phát hiện ra thân phận của mình, và ai là hung thủ hại Song Nam.

Giang Huy sờ vào bên má bị cô đá trúng giọng điệu trêu đùa: “Đá được đấy mèo con.” Song Y dùng nắm đấm hướng vào bụng anh, đáp: “Mèo sao, đừng gọi tôi như vậy.” Trong lòng cô nghĩ thầm: “Sao hắn không phản công nhỉ?” Gianh Huy nhìn dáng vẻ hung dữ của cô, lại cảm thấy cô rất giống một con mèo, một con mèo thích cào người. Giọng điệu anh vui vẻ: “Cô đánh rất được đó, mèo con.”

Giới thiệu
Trích đoạn 1
Danh sách chương
Tác phẩm hiện tại chưa có chương nào, sẽ được cập nhật vào thời gian sớm nhất.

Đánh giá

Nhấn vào đây để đăng nhập và đánh giá.
0 Đánh giá
Đọc
Chia sẻ