Nền tảng đọc truyện online và tự do viết, dành cho tác giả Việt với 100% doanh thu cho tác giả Awread là gì? Giới thiệu về Awread Đăng nhập Awread Trở thành tác giả viết truyện và nhận 100% doanh thu
Nanh Trắng
rating-full
tích cực
(11 đánh giá)
Miễn phí
417 7 0
Tác giả
Kiểu

Truyện ngắn

Tình trạng

Hoàn thành

Cập nhật

27-06-2022

Độ tuổi

18+

Giới thiệu

Câu chuyện về hai gã đàn ông và những lời nói dối của chúng.

Đầu tiên, ông Hawthorn bị giết ở trong phòng khách bởi một khẩu súng lục ổ quay có cự ly tầm 30m, đoán chừng là khẩu Smith & Wesson Model 19 thường được sử dụng trong tập huấn tại các trường sĩ quan lục quân và FBI. Không người đàn bà nào trong gia đình bị hung thủ làm nhục thể xác.

Bởi lẽ ngay sau khi hai người họ kết hôn, mẹ tôi đã nghỉ việc và quyết định ở nhà làm một bà nội trợ ngoan ngoãn hiền lành. Tôi hiểu và tôi biết là bà cũng hiểu: nếu như hai người thực sự ly hôn, người phụ nữ đáng thương ấy sẽ chẳng còn gì!

Một cơn rùng mình sảng khoái chạy dọc khắp cơ thể tôi như một con rắn. Ngay lập tức, y thay đổi thái độ và mỉm cười. “Nhưng tao biết, mày sẽ không bao giờ phản bội tao! Vì chỉ có tao mới có thể khống chế được mày và cũng chỉ có mày mới có thể điều khiển được tao mà thôi. Tao biết mày sẽ không phản bội tao vì…” Y ngừng lại đôi chút. “Mày muốn hành hạ tao, phải không?” Tôi không nói gì cả mà chỉ hướng tầm mắt của mình về phía mặt biển tĩnh lặng, vượt qua cả đường chân trời xa xăm. Tôi chợt nhớ về mẹ. Bóng lưng của bà ở trong căn bếp, trên trán lấm tấm mồ hôi đang hối hả làm bánh kếp cho bữa sáng. Về gã nhân tình của ông bố mà tôi luôn căm ghét, cùng những bước đi cà nhắc của ả do bị dị tật bẩm sinh và tự hỏi tại sao lão già nhà tôi lại có thể ruồng bỏ một người phụ nữ tuyệt vời phụ nữ như mẹ để đến với ả, một con người tật nguyền và bệnh hoạn như vậy! Rồi tôi chợt nhận ra, rất có thể đó là một lời nói dối. Tôi đưa tay ra vịn lấy người của y, giả bộ làm dáng đi cà nhắc rồi bật cười thật to. Y cũng bắt chước làm theo và gào lên trong sự sung sướng. Trong giây phút ấy, tôi tự hỏi rằng không biết mình sẽ là ai trên thế giới này!

Giới thiệu
Trích đoạn 1
Trích đoạn 2
Trích đoạn 3
Danh sách chương
Tác phẩm hiện tại chưa có chương nào, sẽ được cập nhật vào thời gian sớm nhất.

Đánh giá

Nhấn vào đây để đăng nhập và đánh giá.
0 Đánh giá
Đọc
Chia sẻ