Nền tảng đọc truyện online và tự do viết, dành cho tác giả Việt với 100% doanh thu cho tác giả Awread là gì? Giới thiệu về Awread Đăng nhập Awread Trở thành tác giả viết truyện và nhận 100% doanh thu

Giới thiệu

vì buồn quá nên tôi không để ý đằng chân trời mây trắng đã quyên sinh viết mấy dòng thơ nhỏ gửi cho mình và bạn cũ lẫn những người thương cũ ... bìa: mẫu canva

... người yêu dấu tóc sực mùi son phấn hành lý mang chỉ một đóa hoa nhài buổi chiều êm như làn khói trang đài sân khấu cũ không người đi qua nữa người yêu dấu mắt bập bùng ngọn lửa hóa thành dao, ngọn giáo với gươm đao thắng được rồi những kỷ niệm hư hao hồn yêu dấu lại thừa như tro tẫn ... | trích "bài ánh trăng thứ năm"

chỉ muốn sống một cuộc đời bình thản cùng trăng vàng biển bạc gió xanh mặt trời đỏ lịm giọt sương long lanh trong mộng ngàn ánh sáng hòa bóng tối chỉ muốn có một tình yêu không vội rất ung dung trầm lặng dịu dàng nhan sắc phai tàn rung động dễ tan điều đẹp nhất còn giữ trong tim mãi ... | trích "độc thoại"

... sương đọng trên lá trà hương tràn đầy đàn ngân nửa điệu xanh ngời tóc mây hương trà vẫn đượm ấm lòng tay tôi có cô kiến nhỏ ngồi nhìn mây trôi. | trích "không đề mùa xuân 4"

Giới thiệu
Trích đoạn 1
Trích đoạn 2
Trích đoạn 3
Danh sách chương
Tác phẩm hiện tại chưa có chương nào, sẽ được cập nhật vào thời gian sớm nhất.

Đánh giá

Nhấn vào đây để đăng nhập và đánh giá.
0 Đánh giá
Đọc
Chia sẻ