Nền tảng đọc truyện online và tự do viết, dành cho tác giả Việt với 100% doanh thu cho tác giả Awread là gì? Giới thiệu về Awread Đăng nhập Awread Trở thành tác giả viết truyện và nhận 100% doanh thu
Dandelion dance- Vũ khúc bồ công anh
Chưa có đánh giá
Miễn phí
23 0 0
Tác giả
Kiểu

Truyện dài

Tình trạng

Chưa hoàn thành

Cập nhật

30-11-2023

Độ tuổi

13+

Giới thiệu

Bùi Thiệu Dương (Nancy)- một cô gái sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật. Bố mẹ cô đã mất trong một vụ tai nạn thảm khốc và bản thân cô là người may mắn sống sót duy nhất. Dù không được sống trong vòng tay ấm áp của bố lẫn mẹ nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương bởi xung quanh cô luôn có những người bạn đáng yêu luôn hết mình vì bạn bè và Thiệu Vũ- người anh trai luôn hết mực yêu thương cô. Do tính chất công việc nên Thiệu Vũ không thể ở nhà chăm sóc cô. Cô bắt đầu cuộc sống tự lập. Cuộc sống của cô vốn dĩ sẽ trôi qua một cách tĩnh lặng nếu không có sự xuất hiện của Kendy Eal Jondarattino- một chàng trai gốc Ý lạnh lùng. Cô vô tình kéo anh ra khỏi thế giới lạnh lẽo và cô đơn của anh. Cũng từ đó, anh bắt đầu để ý đến cô. Lúc đầu chẳng qua là vì hiếu kì, sau đó là do thói quen, và...đơn giản là anh đã yêu cô, yêu một cách chân thành, sâu sắc... Tuy nhiên, Kendy chưa từng có ý định nói cho Thiệu Dương biết tình cảm của bản thân bởi anh luôn có mặc cảm đối với xuất thân của mình. Cho đến khi thấy cô đối mặt với nguy hiểm, anh mới thực sự nhận ra mình không thể kiểm soát được bản thân luôn khao khát yêu thương và che chở cho cô. Liệu Kendy có vứt bỏ được mặc cảm để đến với Thiệu Dương? Và liệu Thiệu Dương có buông bỏ những tổn thương trong tâm hồn để đến với anh? Sau bao khó khăn nguy hiểm tưởng chừng mọi thứ đều sụp đổ, ai buông tay ai? Tình yêu của họ sẽ lại được thắp lên ngọn nến màu hồng?

Vừa nói, Kendy vừa quất mắt nhìn xung quanh và sự chuyển động trong một lùm cây thu hút sự chú ý của anh. Chầm chậm, một nhóm người bước ra khỏi lùm cây và nhóm hắc y này nhanh chóng bao vây lấy Kendy và Thiệu Dương. Tên cuối cùng từ từ bước ra. _ Febmongdo! Nguy hiểm đang đến gần, sự nhạy bén đã được tôi luyện trong nhiều năm giúp cho Kendy nhận biết được nó. Một cách nhẹ nhàng, anh buông tay ra khỏi vai Thiệu Dương, tìm đến tay của cô và kéo cô ra phía sau. _ Kendy!- Thiệu Dương khẽ lên tiếng đầy lo lắng.” Anh là trái cấm của vườn Địa Đàng. Cô là người đã hái trái cấm ấy. Đằng sau một cuộc tình đầy sai lầm ấy là một bí mật đang bị đào xới. Phía trước mặt của cuộc tình ấy lại là hố sâu nguy hiểm. Định mệnh đã đưa họ đến với nhau. Nhưng liệu bản thân họ có đến được với nhau?

Giới thiệu
Trích đoạn 1
Danh sách chương
Tác phẩm hiện tại chưa có chương nào, sẽ được cập nhật vào thời gian sớm nhất.

Đánh giá

Nhấn vào đây để đăng nhập và đánh giá.
0 Đánh giá
Đọc
Chia sẻ